Thông báo tuyển sinh trình độ đại học ngành ngôn ngữ Trung Quốc năm 2021

Thứ năm, 23/12/2021, 09:19 (GMT+7)

Thông báo tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học ngành ngôn ngữ Trung Quốc Trường Đại Học Thành Đông thông báo tuyển sinh ngành ngôn ngữ Trung Quốc năm 2021, cụ thể như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 100

2. Đối tượng tuyển sinh

Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, kể cả thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng.

3. Phương thức tuyển sinh

a) Phương thức 1: Xét theo học bạ THPT; thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có điểm tổng kết cả năm lớp 12 hoặc cả năm lớp 11 và kỳ 1 lớp 12 các môn thuộc khối xét tuyển ≥ 18 điểm. Tổ hợp xét tuyển gồm: D01, D04, D15, C00. b) Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT thuộc khối xét tuyển theo ngưỡng đảm bảo chất lượng của Bộ Giáo dục $ Đào tạo.

4. Thời gian, hình thức đào tạo và học phí:

- Thời gian đào tạo: 3,5 - 4 năm - Hình thức đào tạo: 30% khối lượng đào tạo trực tuyến; học vào các ngày trong tuần; hệ vừa làm vừa học đào tạo buổi tối các ngày trong tuần hoặc vào thứ Bảy, Chủ nhật. - Học phí: 600.000 đ/tháng (Sáu trăm nghìn đồng/tháng)

5. Hồ sơ tuyển sinh

- Hồ sơ học sinh, sinh viên (theo mẫu của Trường Đại Học Thành Đông; - Phiếu đăng ký thi tuyển hoặc xét tuyển; - Bản sao công chứng Học bạ, Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021; Giấy khai sinh; Chứng minh nhân dân, Giấy tờ chứng nhận đối tượng, khu vực ưu tiên (nếu có). - 3 ảnh 3*4, 03 ảnh 2*3 (chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ).

6. Chế độ đối với sinh viên

- Nhà trường cấp 180 suất học bổng trị giá từ 20-100 triệu đồng/khóa cho những sinh viên chính quy có điểm cao trong thi tuyển, xét tuyển và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. - Sinh viên chính quy được miễn phí chỗ ở ký túc xá, sân bóng đá cỏ nhân tạo, khu thể thao đa năng trong suốt khóa học. - Sinh viên năm thứ 3 được tham gia kỳ thi Intership tại Đài Loan, Trung Quốc; được thực tập hướng dẫn du lịch cho các đoàn khách Quốc tế liên kết với Trường. Sau khi tốt nghiệp, được Nhà trường cam kết 100% sinh viên có việc làm. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 10/3/2021.

8. Địa điểm nhận hồ sơ

- Trường Đại học Thành Đông, số 3, Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP. Hải Dương - Điện thoại 0220 3 559 666 hoặc đăng ký trực tuyến trên website: thanhdong.edu.vn