Thứ bảy, 26/11/2022, 02:49 (GMT+7)

?Sáng ngày 26/11/2022, Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc tổ chức buổi "Lễ chào mừng Tân sinh viên khoa Ngôn ngữ Trung Quốc - Trường Đại học Thành Đông năm 2022"

Rất vinh dự cho Khoa khi có sự hiện diện của PGS,TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Hoa Lý - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Tiến sĩ Nguyễn Thị Thuỳ Vân - Trưởng khoa Ngôn ngữ Trung Quốc; Đại diện các đơn vị lãnh đạo của trường, cùng toàn thể các bạn tân sinh viên K13- Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc.

? Về phía đối tác doanh nghiệp gồm có:

- Công ty Wise Corridor

- Công ty Xây dựng số 6 Thăng Long

- Công ty Kiểm toán ACOM

- Công ty Thiết bị in ấn quảng cáo xuất nhập khẩu Quảng Châu

- Công ty TNHH thể dục thể thao Hữu Nhân

- Công ty TNHH xuất nhập khẩu An Sơn Phát

- Trung tâm Ngoại ngữ Viễn Dương

- Trung tâm Ngoại ngữ FUTURELINK

- Công ty TNHH Hoa Ngữ

- Công ty Cổ phần tập đoàn giáo dục Việt

- Công ty Cổ phần du học quốc tế FASTEDU

- Trung tâm Du học & Đào tạo Ngoại ngữ Trác Việt

- Công ty Cổ phần giáo dục và đào tạo quốc tế T&T Việt Nam

- Trung tâm Tiếng Trung Bình Dương

Về phía cá nhân:

- Ông Phạm Văn Soạn

- Ông Khuất Hải Đường- Việt kiều tại Angola

- Ông Nguyễn Văn Rớt

?Tại buổi lễ, PGS, TS. Lê Văn Hùng đã gửi lời chúc mừng đến tập thể các cán bộ giảng viên và toàn thể Tân sinh viên của Khoa, đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác luôn đồng hành cùng sự phát triển của Khoa trong suốt thời gian qua.

?Ngay sau lời chúc của Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Khoa, trưởng khoa- TS. Nguyễn Thuỳ Vân cũng thay mặt các sinh viên đang theo học tại trường, và các cán bộ giảng viên gửi lời cảm ơn đến BGH, và các đối tác, sau đó nhận những phần quà đầy ý nghĩa của các đối tác dành cho các sinh viên nghèo vượt khó của Khoa.

?Hy vọng các bạn Tân sinh viên sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, tiếp tục viết nên những “trang mới” thật thú vị và sinh động về Khoa ngôn ngữ Trung Quốc nói riêng và của trường Đại học Thành Đông nói chung.

?Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ nhé! ?

----------------------------------

? Trường Đại Học Thành Đông - ThanhdongUniversity - Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương.

? Email: khoangonngutrungquoc@thanhdong.edu.vn

? Hotline: +84 975 062 097

#ThanhdongUniversity, #Đạihọcthànhđông, #ThànhĐông, #TDU?#Trường_Đại_học_Thành_Đông#TDUers#Khoa_Ngôn_Ngữ_Trung, #KhoaNgônNgữTrung